BRAZIL – PERU – ARGENTINA : KHÁM PHÁ NHỮNG SẮC MÀU ĐẶC SẮC NAM MỸ

BRAZIL – PERU – ARGENTINA : KHÁM PHÁ NHỮNG SẮC MÀU ĐẶC SẮC NAM MỸ
KHÁM PHÁ NHỮNG SẮC MÀU ĐẶC SẮC NAM MỸ, hành trình qua các nước Brazil - Peru - Argentina sẽ đưa du khách chiêm ngưỡng thác nước đẹp nhất thế giới Iguaza; thăm quan di tích kỳ quan cổ Machu Picchu; đắm mình trong cảnh sắc tuyêt đẹp của Rio de Janeiro – thành phố của những lễ hội Carnival lớn nhất hành tinh; các điểm đến đặc sắc tại Buenos Aires của Argentina, Lima và Cusco của Peru,... cùng những giai điệu và điệu nhảy salsa, tango đầy mê hoặc. Chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng, đầy thú vị!
Các điểm tham quan chính: 
  • BRAZIL:  Đất nước được biết đến với rừng già Amazon vô tận, những bãi biển tuyệt vời, thành phố Rio de Janeiro, lễ hội Carnaval và vũ điệu Samba nóng bỏng. Trên thực tế, Brazil còn có nhiều hơn thế, một đất nước rộng lớn, nhiều sức hút với những điều đối lập, những điểm đến huyền thoại mà không nơi nào có được.
  • PERU: "Vương quốc mặt trời", là mảnh đất của nền văn hóa nơi mà cuộc sống của những người dân bản xứ vẫn còn lưu lại cho đến ngày nay.  Với sự đa dạng nhiều mặt về thiên nhiên, cảnh quan, Peru hấp dẫn du khách bởi những bờ biển tuyệt đẹp, cao nguyên và rừng mưa nhiệt đới.
  • ARGENTINA: một đất nước đầy hấp dẫn với nhiều sức hút về văn hóa và thiên nhiên, với những thác nước hùng vĩ, những tuyệt tác thiên nhiên, những hồ nước yên bình và những ly rượu vang ngon tuyệt. Đặc biệt thành phố cực nam được biết đến với cái tên "nơi tận cùng của thế giới"  cùng với hệ động vật hoang dã, một trải nghiệm không thể quên.
 
  • Machu Picchu nằm trên thung lũng Urubamba tại Peru,
    Machu Picchu nằm trên thung lũng Urubamba tại Peru, có lẽ là biểu tượng thân thuộc nhất của Đế chế Inca. Thường được gọi là "Thành phố đã mất của người Inca”.
  • Thác Iguazu kỹ vĩ nhìn từ Argentina
    Thác Iguazu kỹ vĩ nhìn từ Argentina

Tab

Mã tour: 
OH13BRPEAR
Khởi hành: 
Tùy chọn
Thời gian: 
14 ngày 13 đêm
Số chỗ đã bán: 
Phương tiện: 
CÔNG TY CP MẶT TRỜI CHÂU Á
Giấy phép lữ hành số 01-263/2015/TCDL GPLHQT
 
    
 
Trụ sở chính:
9B Dã Tượng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 3942 9242 | 090 358 55 88
Fax: (84-24) 3942 9249
E-mail: Info@asiasuntravel.com
 
Chi nhánh:
23 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, Tp HCM
Điện thoại: (84-28) 38247808
 
     

Cảm nhận khách hàng

E.g., 21/08/2018
Kích thước của file phải nhỏ hơn 8 MB.
Các định dạng cho phép: png gif jpg jpeg.
Ẩn

Tab nằm dọc