from 15.400.000 VNĐ
Yêu cầu

FREE&EASY (EU) ĐỨC – THỤY SĨ – LIECHTENSTEIN – ÁO – HUNGARY – CỘNG HOÀ SÉC

Frankfurt, Germany
Chưa có đánh giá
Thời hạn

7 NGÀY 6 ĐÊM

Loại Tour

Specific Tour

Group Size

25 người

Ngôn ngữ

___

Tổng quan

 • Khám phá nước Đức, đất nước của những thành phố cổ kính với nền văn hóa phong phú, quê hương của những món ngon nổi tiếng thế giới,…Đến Munich, quê hương của lễ hội beer nổi tiếng Octoberfest; Ghé thăm thành phố Dresden bình yên và Berlin giàu lịch sử.
 • Tới Thụy Sĩ tham quan Zurich, một thành phố có mức sống cao của Châu Âu và thành phố du lịch Trung du lãng mạn nổi tiếng Lucerne
 • Tìm hiểu thủ đô xinh đẹp Vienna của Áo, ghé thăm cung điện mùa hè , Tòa Thị chính, Tòa nhà Quốc hội, Nhà thờ Chính tòa St. Stephen và Cung điện Hoàng gia Hofburg,…
 • Hướng đến thủ đô Budapest của Hungary, được mệnh danh là “Paris của phương Đông” với những điểm đến như Quảng trường Anh hùng, Nhà thờ Matthias, Pháo đài Fisherman’s Bastion và Cung điện Hoàng gia Budapest,..
 • Khám phá Liechtenstein, một trong những quốc gia nhỏ nhất thế giới, tham quan thành phố và Bảo tàng tem cổ đóng dấu mộc Liechtenstein lên passport để làm kỷ niệm.
 • Đến thủ đô Cộng Hòa Séc – Praha, thành phố vàng quyến rũ của Châu Âu thăm Nhà thờ Chính tòa Vitus, lâu đài cổ Prague, đi bộ ngang qua cầu Charles nổi tiếng để đến Quảng trường Old Town xem Tháp đồng hồ Thiên văn Orloj, hiện là đồng hồ thiên văn cổ nhất thế giới vẫn còn hoạt động.
Xem nhiều hơn

Hành trình

Mở rộng tất cả
NGÀY THỨ NHẤT (THỨ 7) :FRANKFURT – ZURICH – LUCERNE
NGÀY THỨ NHẤT (THỨ 7) :FRANKFURT – ZURICH – LUCERNE

Khởi hành từ Frankfurt đến Zurich tham quan: Hồ Zurich, Nhà thờ Grossmunster và Đại lộ mua sắm Bahnhofstrass. Sau đó đến Lucerne, tham quan cầu gỗ Chapel, Hồ Lucerne, Tượng Sư Tử Đá, mua sắm Đồng hồ Thụy Sĩ tại rất nhiều cửa hàng đồng hồ gần Cầu gỗ Chapel.

NGÀY THỨ HAI (CN) :LUCERNE – LIECHTENSTEIN – MUNICH
NGÀY THỨ HAI (CN) :LUCERNE – LIECHTENSTEIN – MUNICH

Đến Liechtenstein, một trong những quốc gia nhỏ nhất thế giới, tham quan thành phố và Bảo tàng tem cổ đóng dấu mộc Liechtenstein lên passport để làm kỷ niệm. Sau đó đến Munich, quê hương của lễ hội beer nổi tiếng Octoberfest, thành phố lớn thứ ba của Đức, tham quan Quảng trường Marienplatz và Tòa thị chính Munich.

NGÀY THỨ BA (THỨ 2) :MUNICH – VIENNA
NGÀY THỨ BA (THỨ 2) :MUNICH – VIENNA

Khởi hành đến Vienna, ghé thăm cung điện mùa hè Schonbrunn nổi bật với vườn hoa hồng tuyệt đẹp và khu vườn sau rộng lớn, Tòa Thị chính, Tòa nhà Quốc hội, Nhà thờ Chính tòa St. Stephen và Cung điện Hoàng gia Hofburg.

NGÀY THỨ TƯ (THỨ 3):VIENNA – BUDAPEST
NGÀY THỨ TƯ (THỨ 3):VIENNA – BUDAPEST

Hướng đến thủ đô Budapest của Hungary. Trên đường đi ghé Outlet Parndorf, tự do mua sắm. Đến Budapest, ghé thăm Quảng trường Anh hùng, Nhà thờ Matthias, Pháo đài Fisherman’s Bastion và Cung điện Hoàng gia Budapest. Du khách có thể trải nghiệm du thuyền sông Danube.

NGÀY THỨ NĂM (THỨ 4):BUDAPEST – PRAGUE
NGÀY THỨ NĂM (THỨ 4):BUDAPEST – PRAGUE

Đến thủ đô Cộng Hòa Séc – Praha, thăm Nhà thờ Chính tòa Vitus, lâu đài cổ Prague, đi bộ ngang qua cầu Charles nổi tiếng để đến Quảng trường Old Town xem Tháp đồng hồ Thiên văn Orloj, hiện là đồng hồ thiên văn cổ nhất thế giới vẫn còn hoạt động.

NGÀY THỨ SÁU (THỨ 5) : PRAGUE – DRESDEN – BERLIN
NGÀY THỨ SÁU (THỨ 5) : PRAGUE – DRESDEN – BERLIN

Đến Dresden bình yên, ghé thăm quần thể Cung điện Zwinger, Nhà thờ Dresdner Fraunenkirche và Nhà hát Opera Semper. Sau đó đến Berlin giàu lịch sử của nước Đức, tham quan Bức tường Berlin chia cắt Đông và Tây Đức trong thời kỳ Chiến Tranh Lạnh, sau đó ghé Nhà thờ Đức Bà, Đảo Bảo tàng và Tháp Truyền hình Berlin. Sau đó đoàn dừng chân mua sắm, ăn tối tại trung tâm thương mại lớn nhất Berlin.

NGÀY THỨ BẢY (THỨ 6) :BERLIN - FRANKFURT
NGÀY THỨ BẢY (THỨ 6) :BERLIN - FRANKFURT

Tiếp tục tham quan thủ đô Berlin, tản bộ thăm Tòa nhà Quốc hội và Cổng thành Brandenburg, Đài tưởng niệm người Do Thái bị tàn sát trong cuộc chiến tranh Thế giới lần 2. Sau đó di chuyển trở lại Frankfurt.

Included/Excluded

 • Khách sạn đạt 4* tiêu chuẩn châu Âu (Bao gồm ăn sáng cơ bản kiểu Âu)
 • Xe ôtô
 • Tips
 • - Bữa ăn trưa/tối
 • - Vé vào Cung điện Schönbrunn
 • - Vé Du Thuyền Danube

Vị trí tour du lịch

Frankfurt, Germany

FAQs

CHÍNH SÁCH HỦY CHỔ VÀ HOÀN TRẢ
Quy định sau được áp dụng cho tất cả khách hàng, không miễn trừ vì bất kỳ lý do gì.
Việc huỷ bỏ phải được thực hiện bằng văn bản hoặc email vào ngày làm việc (Từ thứ 02 đến thứ 06) và có sự xác nhận của 2 bên. Mức hoàn trả căn cứ theo điều khoản như sau:
• Trước 15 ngày làm việc trước ngày khởi hành tour – Miễn phí.
• 15–8 ngày làm việc trước ngày khởi hành tour – Mất 50% giá trị tour.
• Dưới 07 ngày làm việc trước ngày khởi hành tour– Mất 100%giá trị tour
CHÍNH SÁCH SỬA ĐỔI CHỔ ĐÃ ĐẶT
Quy định sau được áp dụng cho tất cả khách hàng, không miễn trừ vì bất kỳ lý do gì.
Áp dụng đối với thay đổi thời gian khởi hành hay thay đổi hành trình đã book. Ví dụ từ hành trình Tây Âu đổi sang Đông Âu.
• Trước 15 ngày làm việc trước ngày khởi hành tour – Miễn phí
• 15–8 ngày làm việc trước ngày khởi hành tour – Mất 30% giá trị tour.
• Dưới 07 ngày làm việc trước ngày khởi hành tour– Mất 100%giá trị tour
CHÍNH SÁCH HUỶ CHỔ DO KHÔNG ĐƯỢC CẤP VISA
Quy định sau được áp dụng cho tất cả khách hàng không miễn trừ vì bất kỳ lý do gì.
Điều kiện: Cung cấp thư từ chối visa: đúng, xác thực do ĐSQ/LSQ hợp lý. Chỉ áp dụng cho du khách có tên trên thư từ chối visa.
• 10 ngày làm việc trước ngày khởi hành tour – Miễn Phí
• 01 - 10 ngày làm việc trước ngày khởi hành tour– Theo chế độ hoàn huỷ tour.
from 15.400.000 VNĐ

Yêu cầu