from 12.990.000 VNĐ
Yêu cầu

Hà Nội – Trùng Khánh – Xích Thủy – Vũ Long (6 Ngày 5 đêm)

Chongqing, China
Chưa có đánh giá
Thời hạn

NA

Loại Tour

Specific Tour

Group Size

Unlimited

Ngôn ngữ

___

Tổng quan

Trùng khánh là một trong bốn Thành phố trực thuộc Trung Ương Trung Quốc. Không những vậy, Trùng Khánh còn là khu vực quan trọng về lịch sử và văn hóa, thành phố cũng là trung tâm kinh tế của vùng thượng du Trường Giang. Trùng Khánh là một trung tâm sản xuất chính và một đầu mối giao thông của vùng Tây Nam Trung Quốc.

Hành trình

Mở rộng tất cả
Ngày 01: Hà Nội - Trùng Khánh

Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn đưa ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi Trùng Khánh - tên thành phố mang ý nghĩa “ Hạnh phúc nhân đôi “ nằm bên bờ sông Trường Giang. Tới sân bay quốc tế Trùng Khánh, xe và hướng dẫn viên đón Quý khách đưa về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 02: Trùng Khánh – Xích Thủy (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
Ngày 02: Trùng Khánh – Xích Thủy (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng tại khách sạn, Quý khách khởi hành đi Xích Thủy – thành phố di sản thiên nhiên Thế giới Đan Hà Trung Quốc (“Xích” tiếng Hán cổ có nghĩa là màu đỏ, đất đá nơi đây đều mang một màu đỏ) hay còn gọi là thành phố sắc màu , có màu xanh của trúc, màu đỏ của đá, màu trắng của thác và màu xanh của da trời.
Sau bữa trưa, Quý khách tham quan thác Xích Thủy – di sản thiên nhiên Thế Giới, thác Đan Hà lớn nhất Trung Quốc nằm ở lưu vực sông Trường Giang, cao 76 m và rộng 81m. Thăm Cổ Trấn Bình An.
Quý khách ăn tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm tại Xích Thủy.

Ngày 03: Xích Thủy – Tứ Động Câu – Trùng Khánh (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
Ngày 03: Xích Thủy – Tứ Động Câu – Trùng Khánh (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan Tứ Động Câu - Thắng cảnh Tứ Động Câu “Tứ Động, Động giả, kích lưu dã” ( Động ở đây không phải chỉ hang động, mà theo khẩu ngữ của người địa phương, động nghĩa là thác, có 4 cái thác). Bốn thác có hình dáng khác nhau, được đẽo gọt tinh xảo, đẹp mê lòng người, sắp xếp theo bậc thang trong khu thắng cảnh, còn được gọi là“ Tiểu gia Bích Ngọc”.
Quý khách tiếp tục tham quan xưởng làm nước tương, xưởng làm dấm nổi tiếng của Trung Quốc – một trong bốn loại dấm nổi tiếng của Trung Quốc. Sau bữa trưa, Đoàn khởi hành về Trùng Khánh.
Ăn tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 04: Trùng Khánh – Động Phù Dung – Vũ Long (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
Ngày 04: Trùng Khánh – Động Phù Dung – Vũ Long (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan di sản thiên nhiên Thế giới – Động Phù Dung, đi cáp treo dài 1.88 km ngắm sông Phù Dung.
Động Phù Dung cách huyện Vũ Long khoảng 20km, dài khoảng 2700m. Động Phù Dung như một cung điện nghệ thuật nằm dưới lòng đất, là một bảo tàng khoa học về hang động. Động Phù Dung được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 2007.
Sau bữa trưa, xe đưa Quý khách đi tham quan khu trượt tuyết núi Tiên Nữ trong nhà (không bao gồm phí trượt tuyết). Khu trượt tuyết trong nhà núi Tiên Nữ được đầu tư 30 triệu tệ rộng 120,000 mét vuông bao gồm: hơn 3,000 mét vuông khu vực đón tiếp với thiết bị hiện đại và 10,000 mét vuông bãi đỗ xe. Có 4 làn trượt với độ rộng 65m và dài 500m, dốc nhất 12 độ, có thể chứa được 1500 người cùng một lúc.
Ăn tối và nghỉ đêm tại Vũ Long.

Ngày 05: Vũ Long (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
Ngày 05: Vũ Long (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng, Quý khách khởi hành đi tham quan di sản địa chất thiên nhiên Thế giới tham quan Đài quan sát bằng kính trong suốt lớn nhất thế giới. Đài quan sát nằm ở độ cao 1128m so với mực nước biển, diện tích 210 m vuông, treo trên vách núi ở độ cao 280m – tương đương tòa nhà cao 100 tầng.
Buổi chiều: Quý khách tiếp tục tham quan Thiên Sinh Tam Kiều – với ba câu cầu đa hình mái vòm tự nhiên uống lượn bên những vách đá vôi dựng đứng cheo leo - nơi quay bộ phim Transformer 4, dịch quán Thiên Phúc – nơi quay bộ phim Hoàng Kim Giáp của đạo diễn Trương Nghệ Mưu được đầu tư sửa chữa 5 triệu tệ. Mua sắm tại cửa hàng thuôc, cửa hàng, cao su.
Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng.
Nghỉ đêm tại Vũ Long.

Ngày 06: Vũ Long – Trùng Khánh – Hà Nội (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)
Ngày 06: Vũ Long – Trùng Khánh – Hà Nội (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa sáng, Quý khách thăm quan mua sắm tại cửa hàng trà và tơ lua. Quý khách trở về Trùng Khánh thăm Đại lễ đường nhân dân Trùng Khánh – mô phỏng kiến trúc Thiên Đàn của Bắc Kinh. Đây là một trong các tòa nhà hội nghị lớn nhất tại Trung Quốc, và mặc dù được xây vào thời hiện đại song nó được mô phỏng theo phong cách kiến trúc truyền thống. Đại lễ đường tiếp giáp với khu vực đông dân cư và đồi núi, với các đường phố chật hẹp và lối đi chỉ dành cho người đi bộ.
Thăm Hồng Ngạn Động - Nằm ở khu trung tâm thương mại thành phố Trùng Khánh, là điểm bờ sông giao nối của hai con sông Trường Giang và sông Gia Linh, đây là cảnh quan kết hợp giữa thương mại đô thị và kiến trúc thuyền thống nhà treo men theo vách núi bên sông, du khách có thể thăm cảnh kiến trúc nhà treo, ngắm cảnh xanh biếc của Hồng Ngạn, đi dạo trên đường phố Sơn Thành. Thăm chợ bán buôn to nhất Tây Nam Trung Quốc – .
Sau bữa tối, Quý khách ra sân bay làm thủ tục chuyến bay rời Trùng Khánh về Hà Nội.
Đến Sân bay Nội Bài, Xe và hướng dẫn viên đón khách tại sân bay đưa về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại .

Included/Excluded

 • - Vé máy bay khứ hồi Hà Nội – Trùng Khánh – Hà Nội.
 • - Lệ phí sân bay 2 đầu, thuế an ninh hàng không và phụ phí nhiên liệu
 • - Khách sạn 3 sao (2 người/phòng; nếu lẻ khách sử dụng phòng ba)
 • - Các bữa ăn theo chương trình bao gồm 8 món + 1 canh / 1 bữa chính
 • - Vận chuyển bằng xe hiện đại máy lạnh
 • - Phí tham quan thắng cảnh cửa thứ nhất
 • - Hướng dẫn viên địa phương nhiệt tình, kinh nghiệm
 • - Visa nhập cảnh Trung Quốc (Dành cho khách mang quốc tịch Việt Nam)
 • - Bảo hiểm du lịch.
 • - Hộ chiếu còn hạn 6 tháng
 • - Chi phí cá nhân: Đồ uống,
 • - Mua sắm hàng hóa, Ngủ phòng đơn...
 • - Tip cho HDV & Lái xe ( 5USD/1 ngày tour/1 khách du lịch)
 • - Phí visa nhập cảnh Việt Nam và Trung Quốc cho khách có quốc tịch nước ngoài.

Vị trí tour du lịch

Chongqing, China
from 12.990.000 VNĐ

Yêu cầu