from 4.490.000 VNĐ
Đặt ngay

TOUR KÍCH CẦU : HÀ NỘI – TUY HÒA – QUY NHƠN

Created with Sketch. Tuy Hòa, Phú Yên Province, Vietnam
Chưa có đánh giá
Created with Sketch.

Thời hạn

4 ngày 3 đêm

Created with Sketch.

Loại Tour

Specific Tour

Created with Sketch.

Group Size

Unlimited

Created with Sketch.

Ngôn ngữ

___

Tổng quan

Tour này có gì hay- Ngắm nhìn Hải đăng Mũi Điện – nơi đón nhận bình minh sớm nhất trên đất liền của Việt Nam
– Tham quan Bãi Môn – cảnh quan đã từng xuất hiện trong tác phẩm điện ảnh nổi tiếng “Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh”
– Chụp hình tại Bãi Xép – một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất của Phú Yên
– Tham quan Gành Đá Dĩa, chiêm ngưỡng một hiện tượng địa chất độc đáo, được hình thành cách nay hàng trăm triệu năm
– Tắm biển tại Kỳ Co – một bãi tắm còn hoang sơ, đẹp tự với màu nước trong xanh, bãi cát trắng dài và mịn

Xem nhiều hơn

Hành trình

Mở rộng tất cả
NGÀY 01 HÀ NỘI – TUY HÒA (ĂN TRƯA, TỐI)

8h30 Xe và hướng dẫn viên đón Quý khách tại điểm hẹn trong Thành phố đưa ra sân bay Nội bài làm thủ tục cho Quý khách đáp chuyến bay VN1651 (11:20 - 13:10) đến Tuy Hòa, đoàn dùng bữa trưa và về nhận phòng nghỉ ngơi.
Sau đó, đoàn Tham quan và chụp hình lưu niệm tại:
- Bãi Môn: một bối cảnh trong bộ phim “Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh”, nơi hội tụ nhiều nét đẹp thiên nhiên với rừng, biển, suối và núi đồi cùng ngọn hải đăng hàng đêm dẫn đường cho tàu thuyền qua lại vùng vịnh Vũng Rô.
Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Tuy Hòa.

NGÀY 02 TUY HÒA – GHỀNH ĐÁ ĐĨA - QUY NHƠN (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

7h00: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đi tham quan:
Ghềnh Đá Đĩa - một thắng cảnh nổi tiếng được xếp hạng di tích lịch sử, thắng cảnh cấp quốc gia năm 1998.
Nhà Thờ Mằng Lăng - một kiến trúc Pháp Cổ. Tại đây quý khách được chiêm ngưỡng cuốn sách chữ Quốc Ngữ đầu tiên của Việt Nam.
11h30: Đoàn tiếp tục khởi hành đến Đầm Ô Loan - ăn trưa đặc sản hải sản với món sò huyết nổi tiếng
Chiều: Sau bữa trưa, quý khách đi tham quan:
“Ghềnh Ông” - Nơi giao hòa giữa con người và thiên nhiên hùng vĩ... ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời từ đồi cỏ để có những cảnh ngoạn mục giữa thảo nguyên và biển rộng, cảnh đã xuất hiện trong phim của đạo diễn Tonny Vũ “Tôi thấy Hoa vàng trên cỏ xanh” với cảnh bọn trẻ chạy và thả diều.
14h20 khởi hành về Quy Nhơn. Nhận phòng nghỉ ngơi hoặc tự do tắm biển.
18h30 : Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm khách sạn 4****

NGÀY 03 QUY NHƠN – EO GIÓ (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

Sáng: Quý sáng Ăn sáng tại khách sạn.
08h30: Khởi hành đi Nhơn Hải, qua Cầu Thị Nại – Cây cầu vượt biển với chiều dài gần 2,5km.
09h00: Quý khách dừng chân tham quan và chụp ảnh lưu niệm Đồi Cát Phương Mai.
09h30: Quý khách đến Xã Đảo Nhơn Lý, thăm Làng Chài Nhơn Lý - với những mái nhà liêu xiêu trước mênh mông sóng nước, tìm hiểu thêm đời sống ngư dân bản địa.
10h00: Quý khách tham quan Danh Thắng Eo Gió - Một ghềnh đá quanh năm lộng gió. Đứng trên Eo Gió, phóng tầm mắt ra xa, quý khách chiêm ngưỡng bao quát cả vùng biển bao la rộng lớn, đắm say lòng người.
Tham quan Tịnh Xá Ngọc Hòa – Chiêm ngưỡng tượng đôi Quan Thế Âm cao khoảng 30m và là nơi trao gửi niềm tin của người dân xã đảo trước những chuyến ra khơi và cầu mong cho chồng con luôn an lành, thuận buồm xuôi gió, mang về những con tàu đầy ắp cá tôm.
Chiều: Sau bữa trưa, quý khách tự do nghỉ ngơi trên những chiếc võng đung đưa dưới bóng cây tận hưởng làn gió mát rượi thổi lên từ biển. Quý khách đi tham quan:
Tượng Phật Ngồi cao nhất Đông Nam Á.
Xe và hướng dẫn đưa đoàn về khách sạn, tự do nghỉ ngơi, tắm biển.
Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại khách sạn 4****.

NGÀY 04 QUY NHƠN – HÀ NỘI (ĂN SÁNG, TRƯA)

7h00: Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tự do tắm biển hoặc đi thăm quan
- Khu du lịch Ghềnh Ráng Tiên Sa - dốc Mộng Cầm, đồi Thi Nhân, viếng mộ Hàn Mặc Tử, Bãi tắm Hoàng Hậu, bãi tắm Tiên Sa. Quý khách đuợc nghe thuyết minh về cuộc đời và sự nghiệp tài hoa của thi sỹ Hàn Mặc Tử. Ăn trưa tại nhà hàng trong thành phố.
- Tháp Đôi – cụm tháp với 02 ngọn tháp cổ có lối kiến trúc Angkor, nằm ngay trong lòng thành phố Quy Nhơn
Đoàn dùng bữa trưa và khởi hành ra sân bay Phù Cát đáp chuyến bay về Hà Nội (chuyến bay dự kiến: 13h30 hoặc 16h00).
16h00: Đoàn có mặt tại sân bay Nội Bài. Xe đón đoàn về lại điểm hẹn ban đầu. Chia tay, kết thúc chuyến đi.Hẹn gặp lại Quý khách.

Included/Excluded

  • Xe vận chuyển theo chương trình;
  • Hướng dẫn viên đón tiễn tại sân bay Nội Bài và HDV theo chương trình tại Tuy Hòa, Quy Nhơn
  • Phòng khách sạn: 02 người/phòng, trường hợp lẻ nam hoặc nữ sẽ sử dụng phòng 3 người.
  • Ăn uống theo chương trình: 3 bữa sáng; 3 bữa trưa; 3 bữa tối.
  • Mức ăn chính: 07 bữa x 100,000đ/khách/ bữa
  • Mức ăn sáng: theo phục vụ của khách sạn.
  • Phí thắng cảnh các điểm vào cửa lần thứ nhất các điểm có trong chương trình.
  • Bảo hiểm du lịch (mức đền bù tối đa 100.000.000đ/vụ).
  • Nước uống 1 chai/ngày.
  • Vé máy bay khứ hồi HN – Tuy Hòa// Quy Nhơn – HN: vé khuyến mãi, không hoàn, không hủy, không đổi tên và không đổi chuyến bay.
  • Phí nghỉ phòng đơn, đồ uống, chi phí cá nhân: điện thoại, giặt là, đồ trong tủ lạnh tại phòng khách sạn và chi phí khác không có trong chương trình.
  • Tiền bồi dưỡng cho HDV và lái xe.
  • Thuế VAT.

Vị trí tour du lịch

Created with Sketch. Tuy Hòa, Phú Yên Province, Vietnam

FAQs

Khám phá ẩm thực Phú Yên
Sò huyết đầm Ô Loan
Điểm đặc biệt của món sò huyết đặc sản Phú Yên ở đây là nó to và mùi vị nổi bật hơn ở những nơi khác rất nhiều. Cách chế biến được yêu thích nhất là nướng mỡ hành hoặc rang muối ớt, sốt với me…Vừa ăn món ăn này vừa “tám” đôi ba câu chuyện thì còn gì bằng.

Chả dông
Trong những món ăn làm từ con dông thì chả dông ở Phú Yên khá nổi tiếng. Món ăn này được làm từ hỗn hợp thịt dông với các loại gia vị, trộn thêm ít nấm mào và bách thảo rồi cuốn vào cùng bánh tráng đem chiên. Ăn chả dông với các loại rau sống để vị thanh hơn và bớt ngấy của dầu sẽ khiến bạn mê mẩn, ăn một lần lại muốn ăn mãi.

Bánh hỏi lòng heo
Bánh hỏi lòng heo có thể nói là món ăn đặc sản của vùng đất Tuy Hòa nói riêng và Phú Yên nói chung. Món ăn này mà ăn kèm với thịt quay, lòng heo và thêm chút mỡ hành thì đúng vị quê hương Việt Nam rồi. Đây cũng là món ăn truyền thống được làm cho các dịp quan trong như cưới hỏi, lễ cúng ở đình, chùa…

Cơm gà Phú Yên
Nhắc đến món cơm gà khi đến Phú Yên, một địa chỉ được truyền tai nhau nhiều nhất chính là quán cơm gà ở đường Lê Thánh Tôn. Quán của chị Tuyết Nhung này luôn tấp nập khách ra vào. Thậm chí, vào giờ cao điểm thì người ta còn phải xếp hàng chờ đến lúc có chỗ mới được vào ngồi ăn. Bí quyết để cơm gà ở đây được lòng hơn những nơi khác chính là bí quyết gia truyền trong việc chế biến thịt gà.
Ẩm Thực Quy Nhơn
Cá Ninja: Đây là món cá mới nổi ở Quy Nhơn mấy năm trở lại đây, sở dĩ nó được gọi là cá Ninja bởi vì thân mình nó đen từ đầu đến cuối, rất khó để tìm mắt miệng của nó bởi chúng rất nhỏ. Có rất nhiều cách chế biến món cá này tuy nhiên người ta cho rằng cá Ninja om lên là ngon nhất, miếng cá tròn mềm, da béo và trơn tựa như sườn non, vị ngọt và sánh của nước om khiến du khách muốn ăn mãi.

Canh rong biển thịt bò: Giữa bốn bề là biển cả, nắng nóng và sau những khoảng thời gian bơi lội hay lặn biển ngắm san hô mệt mỏi, được ăn bát rong biển nấu thịt bò sẽ giúp du khách thực sự cảm thấy mát lịm cả cơ thể. Mùi vị rong biển khi kết hợp với thịt bò thái lát mỏng thực sự rất tuyệt, đây cũng là món ăn rất dinh dưỡng bởi rong biển chứa rất nhiều đạm, khoáng chất và vitamin còn thịt bò là loại thịt nhiều dinh dưỡng nhưng chứa ít calo nên du khách sẽ không phải lo ngại về cân nặng.

Bánh xèo tôm nhảy: Là món bánh dân dã được rất nhiều người yêu thích, bánh xèo được làm từ bột gạo có quyện một chút bột nghệ và nước cốt dừa. Phần nhân bao gồm tôm đất nhỏ nhưng chắc thịt. Đĩa bánh xèo dọn ra với sắc màu vàng của nghệ, màu trắng phau của giá, màu đỏ của tôm và màu xanh của rau hòa quyện thành một món ăn đẹp mắt.

Bánh hỏi cháo lòng: Bánh hỏi là đặc sản Bình Định, tới Quy Nhơn du khách sẽ thấy nhan nhản những biển hiệu cháo lòng, bánh hỏi. Cháo được nấu khá loãng, bằng huyết ninh với nước cốt hầm từ xương và lòng lợn. Cháo vừa ngọt lại vừa thơm, ăn cùng với đĩa lòng lợn được chế biến khéo léo khiến món ăn này trở nên ngon ngọt khác thường.

Gà nướng lu xôi cháy: Món gà được sơ chế chu đáo sẽ được đưa vào lu nướng, sau khi nướng ở một độ nhất định để gà không bị xém mà thịt vẫn mềm ngon thì mang ra. Xôi cháy cũng được nấu vô cùng cầu kì, gà nướng lu mà ăn với xôi cháy là một kết hợp hoàn hảo. Gà mềm thịt ăn với xôi mặn mặn cùng vị chua chua của kim chi mang đến vị đậm đà không chê vào đâu được.

Cá mương cuốn rau rừng: Cá mương là loại cá có rất nhiều ở các vùng thượng nguồn ở Bình Định, cá khi được bắt lên sẽ được làm sạch rồi đem đi rán. Sau khi rán chín đều được chấm mắm nêm ăn cùng các loại rau rừng như lá bương, lá giang, lá lộc vừng…Vị giòn của cá hòa lẫn vị ngon của các loại rau rừng khiến cho du khách ăn mãi không ngán.

Cua Huỳnh Đế: Cua Huỳnh Đế được gọi là vua của các loại vua, tuy nhiên, nó chỉ xuất hiện ở rất ít vùng biển. Muốn thưởng thức món ăn đầy giá trị dinh dưỡng này, bạn chỉ có thể đến Quy Nhơn vào tháng 12 đến tháng 3 Âm lịch.

Bún chả cá: Một đặc sản nổi tiếng và được nhiều người địa phương lẫn khách du lịch ưa thích. Chả cá ở đây được chế biến hoàn toàn từ cá tươi còn sợi bánh thì làm bằng bột gạo pha với bột mì. Nước dùng của bún chủ yếu được tạo nên từ xương cá và thêm một chút xương bò, xương lợn để ngọt nước, do đó nước dùng có vị rất đậm đà.

Nem chợ Huyện: Với thịt được chế biến từ thịt lợn cỏ nuôi dân dã, món nem này có thể ăn với rau thơm sau đó cuốn với bánh tráng sẽ đem lại vị tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tận hưởng hương vị độc đáo của món đặc sản này một cách trọn vẹn nhất, hãy chỉ ăn mỗi nem. Loại nước chấm được mọi người thấy ăn cùng nem đem lại cảm giác tuyệt vời nhất chính là nước chấm được được pha loãng với lạc đã giã nát ra, thêm đường, tỏi, ớt khiến nước chấm trở nên quánh lại và đậm đà hơn.

Đánh giá

0/5
Chưa có đánh giá
Dựa trên 0 review
Tuyệt vời
0
Rất tốt
0
Khá
0
Trung bình
0
Rất tệ
0
Hiển thị 1 - 0 của 0 tổng

Viết nhận xét

Created with Sketch.
from 4.490.000 VNĐ

Có thể bạn quan tâm