Seychelles – quốc đảo sở hữu những bãi biển đẹp nhất thế giới

Cộng hòa Seychelles là một quốc đảo nằm trong Ấn Độ Dương. Quốc gia sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp, nền ẩm thực hấp dẫn và có nơi lặn biển đẳng cấp thế giới… Seychelles cách Đông Phi 1.500 km về phía Đông, dân số chỉ hơn 92.000, đây là quốc gia ít dân nhất châu Phi. Thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất của của quốc đảo Seychelles là thành phố Victoria, nằm thuộc đảo Mahé. Điều đặc biệt hơn, thành phố Victoria còn là thành phố kết nghĩa với thủ đô Hà Nội của Việt Nam.

Là một quốc gia nhiệt đới, nằm ở xích đạo, nên Seychelles sở hữu rất nhiều bãi biển đẹp, với những khối đá lớn, có hình thù đa dạng, cùng phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, hữu tình, tất cả những hình ảnh này đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Khi đến quốc đảo này, các hoạt động như chèo thuyền, lặn biển, câu cá và thư giãn là các hoạt động chính dành cho du khách khi đến 115 hòn đảo trong quần đảo này của Ấn Độ Dương. Mahé, Praslin và La Digue là các hòn đảo nổi tiếng nhất. Mahé sở hữu 65 bãi biển lấp lánh, cùng với một loạt nhà hàng, quán café, quán bar và sòng bạc nằm trong lòng thủ đô Victoria bé nhỏ. Quốc đảo Seychelles sở hữu các khu di sản được UNESCO công nhận, như đảo san hô vòng Aldabra và Vallée de Mai, còn được gọi là Vườn Địa Đàng.

Visa:

Cho dù bạn đến từ bất cứ quốc gia nào, nếu lưu trú tại Seychelles dưới 30 ngày sẽ không cần phải xin Visa, còn trường hợp lưu trú lâu hơn bắt buộc phải có Visa nhé

Chuyến bay từ Việt Nam tới Seychelles:

Từ Việt Nam có rất nhiều hãng bay có thể đưa bạn đến với Seychelles, tuy nhiên thuận tiện nhất là các hãng hàng không Emirates (quá cảnh ở Duabai) hoặc Etihad (quá cảnh ở Abu Dhabi) để di chuyển đến Seychelles.

Tiền tệ:

– Đơn vị tiền tệ ở Seychelles được tính bằng đồng Rupuee (SCR), với tỷ giá dao động khoảng: 1USD = 11,96SCR và 1SCR = 1.769VND

Ngôn ngữ:

– Ngôn ngữ chính của Seychelles được sử dụng là tiếng Creole, nhưng bên cạnh đó tiếng Anh và tiếng Pháp cũng được sử dụng rất nhiều và cũng rất phổ biến tại đây.

Liên hệ ASIASUN TRAVEL – 17 Lê Ngọc Hân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – 17 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội để đặt tour cho chuyến đi tới Seychells của Bạn!