Nhân viên cửa khẩu cầm hộ chiếu và hỏi tôi trước khi đóng dấu xuất cảnh. Và cậu ấy chỉ “à” một tiếng, khi tôi nói Man-đíp tức là Man-đi-vơ ở Ấn Độ Dương. Còn cậu lái xe tại sân bay Quốc tế Velana, thủ đô Male của Man-đi-vơ cười bẽn lẽn vì không biết Việt Nam là ở đâu, khi cậu ấy hỏi chúng tôi từ đâu đến.

🎯Để đến được Man-đi-vơ, bạn phải quá cảnh 1 điểm (tiện nhất là Kuala Lumpur/ Singapore). Khoảng hơn 7 tiếng bay/ 2 chặng.
🎯Bạn sẽ vô cùng thích thú vì quốc gia này có diện tích 90,000km2, nhưng 99% diện tích là biển, chỉ vỏn vẹn 1% lãnh thổ là 1,190 hòn đảo bao quanh bởi những rặng san hô tuyệt đẹp.
🎯 Các resort hoàn toàn độc lập, những villa trên mặt nước là nét đặc trưng có 1 không 2 tại Maldives.
🎯Đến đây bạn sẽ làm gì ư? Vô số các hoạt động từ bình minh cho tới khuya được resort sắp xếp phục vụ du khách nhé: bạn có thể tham gia lặn ngắm san hô, chơi các trò chơi trên biển như moto nước, bay dù, chèo kayak, chèo thuyền paddle, book tour đi ngắm cá heo, tour ngắm hoàng hôn, trải nghiệm spa hay karaoke,…
🎯Mỗi resort nằm riêng một đảo, nên khá riêng tư cho kỳ nghỉ của bạn. Vì lẽ đó mà Maldives được xem là điểm đến an toàn giữa lúc covid19 đang làm nhà nhà lo lắng.
📣📣Bạn đã chán phải giam mình cả tháng trời với tâm trạng lo lắng, bạn muốn thổi bùng cảm xúc và tìm lại năng lượng bản thân. Hãy inbox để được tư vấn tour Maldives nhé.

☎️☎️0️⃣9️⃣0️⃣4️⃣8️⃣5️⃣2️⃣3️⃣2️⃣6️⃣.
💡💡 Mách nhỏ bạn: từ tháng 11-giữa tháng 4 là thời gian đẹp nhất ở Maldives, chúng tôi lại đang có giá rất rất tốt cho các cặp đôi và gia đình. Còn chần chữ gì nữa, chi phí hoàn toàn trong tầm tay.
#Maldives #Mandivo #Tours4u #Kynghiantoan #Diemdenantoan