Châu Mỹ

Châu Mỹ (America) là một châu lục nằm ở Tây Bán Cầu. Châu lục này bao gồm lục địa Bắc Mỹ, eo đất Trung Mỹ và lục địa Nam Mỹ.

Nước Mỹ không chỉ có những thành phố lớn đông đúc và sôi động nhất thế giới mà còn có những cảnh đẹp thiên nhiên hùng vỹ tuyệt đẹp. Đất nước này được tạp chí Life bình chọn là một trong 10 đất nước phải đến trong cuộc đời.

Vẻ đẹp Châu Mỹ rất đa dạng và nhiều màu sắc từ những cánh rừng nguyên sinh luôn đầy mưa nhiệt đới, những thác nước hùng vĩ, những con sông vĩ đại cho đến những vùng đất băng giá quanh năm trải dài phía Bắc lục địa. Vẻ đẹp tự nhiên nổi bật ở Châu Mỹ và luôn có sức quyến rũ không cưỡng lại được vì các bãi biển, hòn đảo nghỉ mát tuyệt vời và thiên nhiên hoang dã hòa vào cuộc sống hiện đại luôn khiến người ta trầm trồ thán phục, chinh phục và khám phá.

tu-do

Khám phá điểm đến

Danh mục thông tin

  • All
  • Blog du lịch
  • Hoạt động của Asia Sun
  • Kinh nghiệm du lịch
  • Tin nổi bật
  • Điểm đến

Seychelles – quốc đảo sở hữu những bãi biển đẹp nhất thế giới

Seychelles – quốc đảo sở hữu những bãi biển đẹp nhất thế giới Cộng hòa Seychelles là một quốc đảo nằm trong Ấn Độ Dương. Quốc gia sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp, nền ẩm thực hấp dẫn và có nơi lặn biển đẳng cấp thế giới… Seychelles cách Đông Phi 1.500 km về […]

Seychelles – Thiên đường biển đảo

Nghi lễ khất thực (còn gọi là Tak Bat), một nét văn hóa quyến rũ ở Luang Prabang

Vào lúc bình minh mỗi sáng, một cảnh tượng thực sự quyến rũ diễn ra trên khắp các đường phố cổ của Luang Prabang. Hàng trăm nhà sư khoác trên mình chiếc áo cà sa màu vàng nghệ, vai đeo bát, với đôi chân trần toả ra từ những ngôi chùa, đi thành hàng để […]