Nhắc đến Vịnh Hạ Long là nhắc tới hòn ngọc bích của Việt Nam và một kì quan thiên nhiên trên bản đồ thế giới. Những nét chắp bút đầy thơ của tạo hóa đã ưu ái ban tặng cho thiên nhiên nơi đây một diện mạo kì vĩ, vốn được mệnh danh là chốn tiên cảnh giữa nhân gian. Với vẻ đẹp tự nhiên vốn có cùng những giá trị lịch sử và khảo cổ không thể phủ nhận, Vịnh Hạ Long đã được UNESCO hai lần công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới.

Khác với hình thức du lịch bằng du thuyền, mà hành khách chỉ có thể chạm tới một phần vẻ đẹp đáng quý của hơn một nghìn hòn đảo lớn nhỏ, cùng hệ thống các hang động kỳ vĩ và núi đá vôi trùng điệp, thưởng ngoạn vẻ đẹp Vịnh Hạ Long bằng trực thăng sẽ mang tới cho du khách một trải nghiệm khác biệt, một cái nhìn toàn cảnh độc nhất và đầy lôi cuốn về kì quan Vịnh Hạ Long, dưới bàn tay thần tình của tạo hóa. Từ góc nhìn của trực thăng, Vịnh Hạ Long mênh mông ngút tầm mắt như được thu nhỏ lại trong một khung hình sinh động, trọn vẹn và cũng chỉ có từ trên không, du khách mới cảm nhận được hết cái đẹp của bức tranh thủy mặc hài hòa sắc xanh. Màu ngọc bích đặc trưng của Hạ Long chuyển động nhẹ nhàng theo từng nhịp sóng miên man, làm phát lộ những dải lụa thiên nhiên mềm mại, hiền hòa trong không gian thơ mộng của non nước hữu tình. 

Mỗi điểm đến trên hành trình du lịch bằng trực thăng là một nét chấm phá ngẫu hứng của mẹ thiên nhiên, tạo nên một “bảo tàng mỹ thuật” công phu, kỳ thú, vượt ngoài sức sáng tạo và trí tưởng tượng của con người. Một phương thức du lịch có khả năng truyền cảm hứng, gợi nên xúc cảm khác biệt, an toàn và đẳng cấp, một hành trình cam kết nâng tầm trải nghiệm của bạn trong lĩnh vực du lịch bay ngắm cảnh, sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên của bạn trên hành trình khám phá vẻ đẹp ấn tượng Việt Nam!