Các phu nhân và phu quân đại biểu ABAC đã rất ấn tượng với sự đón tiếp nồng hậu, những chương trình tours được thiết kế chuyên biệt, những món ăn được trình bày như những tác phẩm nghệ thuật và đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam.

Xin chúc mừng thành công rực rỡ của Hội nghị thượng đỉnh APEC. Lần đầu được tham gia một sự kiện Quốc tế vô cùng hoành tráng, với sự tham dự của các Top Leaders Thế giới, cảm giác thật là xúc động và tự hào. Xin chúc mừng toàn team ASIA SUN TRAVEL đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp một phần nhỏ bé cho sự thành công của chương trình. Các chương trình bên lề dành cho Phu nhân, Phu quân đại biểu tham dự CEO SUMMIT đã chính thức khép lại và nhận được sự đánh giá cao của Quý vị đại biểu. Hình ảnh thành phố Đà Nẵng bừng sáng trong ngày nắng lên với trời xanh, bờ biển dài cát trắng đã làm ngỡ ngàng các vị khách quý, những người cả tuần nay chỉ mới thấy Đà Nẵng dưới trời mưa bão. Thánh địa Mỹ Sơn đẹp thâm trầm, cổ kính, những bài hát, điệu múa Chăm say đắm và sự tiếp đón nồng hậu của người dân Đà Nẵng, Quảng Nam đã thực sự níu chân người. Những lời hẹn chắc chắn sẽ quay lại Đà Nẵng và quay lại Việt Nam thật ấm lòng người làm du lịch, cũng không phụ bao công sức chuẩn bị bao ngày của anh chị em toàn Công ty. Xin trân trọng cảm ơn ban tổ chức đã tín nhiệm lựa chọn dịch vụ của ASIA SUN TRAVEL và đã hết sức tạo điều kiện trong quá trình thực hiện. Xin cảm ơn các đồng nghiệp miền Trung, Miền Nam đã cùng góp rất nhiều công sức cùng Công ty trong những ngày qua. Đặc biệt xin cảm ơn và các cơ quan, ban ngành liên quan tại Đà Nẵng và Quảng Nam, nhiều anh chị em cũng chỉ biết nhau khi làm việc qua email, điện thoại, nhưng đã hết sức hỗ trợ đoàn, đảm bảo an ninh, an toàn và mọi sự đón tiếp chu đáo nhất đến Quý vị khách quý của tuần lễ cấp cao APEC. 

Mặc dù cả team điều hành, hướng dẫn chúng mình đã phải căng mình khi liên tiếp có những thông tin không tốt về thời tiết, các kế hoạch A,B, C liên tục được xây dựng, uyển chuyển trong tình hình mưa lũ, nhưng những nụ cười tươi, những lời cảm ơn, những cái bắt tay thật chặt của quý vị khách quý sau chuỗi chương trình tours thực sự là món quà vô giá, là nguồn động viên với chúng mình. Tất cả các vị khách quý đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với nhân dân miền Trung và cùng hẹn sớm quay trở lại để tận hưởng bờ biển xanh cát trắng của Đà Nẵng và vẻ đẹp lung linh phố cổ Hội An trong một ngày gần nhất. Cầu mong Trời sẽ dừng mưa, nước lũ rút sớm cho người dân nơi đây bớt cơ cực. Mong chương trình hội nghị thượng đỉnh APEC sẽ diễn ra thành công tốt đẹp