Ví dụ về sử dụng ảnh làm “Cover” và nội dung là những khối “định dạng ảnh cùng văn bản”


Cố đô Kyoto được xem là trung tâm văn hóa truyền thống với nhiều phong tục được duy trì và bảo vệ.Tại Kyoto, những ngôi đền, chùa cổ được giữ nguyên vẹn, các lối đi bằng đá và nhiều ngôi nhà truyền thống được bảo tồn. Sau đây là một số phong tục được người dân lưu truyền mà du khách nên biết.

Thư pháp Shodo có nguồn gốc từ Trung Quốc và du nhập vào Nhật Bản vào thời kỳ Heian (794-1185) cùng với cách chế tạo mực, giấy và bút lông. Môn nghệ thuật này được phát triển và thay đổi theo phong cách của Kyoto. Thư pháp Shodo giờ đây đã trở thành một phần văn hóa truyền thống, được dùng trong các dịp đặc biệt hay trên thiếp chúc mừng đầu năm.

Kimono là quốc phục của Nhật Bản, thường được mặc trong các dịp lễ đặc biệt. Nó có tà áo phía trước và được buộc với đai Obi. Nếu bạn muốn mua bộ trang phục này, có thể ghé thăm các cửa hàng ở quận Nishijin. Đây cũng là nơi diễn ra các buổi trình diễn Kimono. 

Nghệ thuật nhuộm Yuzen được dùng để tạo hoa văn trên vải Kimono Yuzen. Kỹ thuật nhuộm ra đời vào thời kỳ Genroku (1688 – 1704), bởi nghệ nhân Miyazaki Yuzen. Hiện nay một số cửa hàng tại Kyoto vẫn dùng kỹ thuật này để thiết kế quần áo thời trang và tạo nên các tác phẩm nghệ thuật.

Các tour du lịch nhật bản của Asia Sun Travel

Liên hệ +84 901 73 5658
Email: tours4u.contact@asiasuntravel.com